ความภาคภูมิใจของ เคมีก้า มาร่วมเป็นครอบครัวกับเคมีก้า "เราจะนำรอยยิ้มสู่ความสำเร็จ"

พิชามญชุ์ อัศวผดุงสิทธิ์ (พลอย)
เหรียญเงินเคมีโอลิมปิกระหว่างประเทศ 2561 ณ สาธารณสโลวัก และสาธารณเช็ก

อาจารย์สอนดีแล้วก็สนุกมากเลยค่ะ ชอบโจทย์ที่ อ.เต้ออกมากๆไม่เหมือนใคร แล้วก็เช็คได้ว่าเรายังไม่แม่นตรงไหน เวลาที่ได้ทำก็อยากทำต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ"

อริย์ธัช ตระกูลบันลือ (ออมสิน)
ร.ร.เทพศิรินทร์ สอบติด คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

"เรียนกับพี่กิตมาตั้งแต่ ม.4 ที่นี่สอนให้ใช้ความเข้าใจเป็นหลัก เป็นวิธีสอนที่ประสบความสำเร็จกับผมมากๆ เพราะจะทำให้เราสนใจวิชานี้มากขึ้น สนุกกับมันมากขึ้น เมื่อเจอเรื่องยากๆ ก็จะไม่ท้อ ขอบคุณพี่กิตมากๆครับ"

นายภัคพล ธาดาวศิณ (น้องบิ๊ก)
ร.ร.เตรียมอุดมฯ เหรียญเงินเคมีโอลิมปิก (IChO) ปี61และ62 และเหรียญทองการแข่งขันวิทย์ ม.ต้น โอลิมปิก (IJSO) ปี 2559 ณ ประเทศอินโดนีเซีย

"พี่เต้ สอนให้ได้ความรู้ที่แปลกใหม่ ในมุมมองที่ไม่เคยคิดมาก่อน และสอนการคิดอย่างเป็นเหตุเป็นผล ขอบคุณพี่เต้มากๆครับ""

นายปรินทร์ แก้วดีวงษ์ (น้องตอง)
เหรียญทอง เคมีโอลิมปิคระดับชาติ, นักเรียนทุน ก.พ. ประจำปี 2559

การสอนของที่นี่จะเน้นความเข้าใจและการฝึกปฏิบัติ อาจารย์จะเคี่ยวเข็ญให้ผู้เรียนฝึกปฏิบัติจนกว่าจะได้และเข้าใจ เป็นการสอนที่อาจจะดูโหด แต่ก็จะเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้เรียนครับ"""

นายวัชระ อวยสินประเสริฐ (เป๊ป)
ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันเคมีโอลิมปิก ปี 2557 ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ปี 2556 ณ กรุงมอสโคว ประเทศรัสเซีย"

ก็อาจารย์ที่สอนที่นี่ทุกคนก็มีความทุ่มเท เอาใจใส่และ เป็นกันเองครับ ต่างกับที่อื่นที่นักเรียนกับอาจารย์จะมีเส้นบางๆ กั้นอยู่ ทำให้ไม่รู้สึกสนิทสนมและเข้าถึงกันได้แบบที่นี่ และที่สำคัญสถาบันนี้ และอาจารย์ที่นี่เป็นที่จุดประกาย ให้ผมชอบเคมีขึ้นมาจริงๆ และได้ฝึกการคิดการใช้สมอง อย่างเต็มที่ เพราะที่นี่สอนให้นำไปประยุกต์ใช้แก้ปัญหาอย่างอื่น มากกว่าท่องจำสูตรครับ

ศุภิสรา มังกรทองสกุล (น้องโรส)
เตรียมอุดมฯ ติดแพทย์ศิริราช คอร์ส Private ติวส่วนตัว

-รู้สึกว่าที่เคมีก้าสอนดีมาก พี่กิตจะตั้งคำถามเพื่อดูว่าเราเข้าใจเนื้อหาจริงๆรึเปล่า มีโจทย์ให้ทำเยอะมากด้วยค่า"

นางสาว ธันยพร ภัทรบรรเจิด (อุ้ม)
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เหรียญทองเคมีโอลิมปิกระดับชาติครั้งที่5(5th TCho)

อ.เต้เป็น อ.ที่สอนให้หนูเข้าใจเคมีมากขึ้นโดยเริ่มจากการสอนทฤษฎีให้เข้าใจแล้วจึงเริ่มทำโจทย์ โจทย์ ของอ.เต้มีหลากหลาย ท้าทาย ช่วยฝึกกระบวนการทางความคิดและความเข้าใจอย่างแท้จริง และอ.เต้สามารถอธิบายเรื่องที่ยากให้ง่ายต่อความเข้าใจมากขึ้น โดยเฉพาะเคมีอินทรีย์ที่ต้องอาศัยความเข้าใจและความจำแต่อ.เต้ก็สามารถสอน ให้ใช้ความจำน้อยมากทำให้รู้สึกว่าวิชานี้ง่ายลงเป็นอย่างมาก อ.เต้นับเป็นครูที่สอนเคมีดีมากๆเลยค่ะ"""

ศิรดา พวงพัฒนชัย (น้องสุ่ย)
ร.ร.อัสสัมชัญคอนแวนต์ สอบติด คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"

“เคมีก้า เป็นสถาบันที่สอนให้สุ่ยได้ความรู้ ไม่ใช่แค่นำไปท่องจำในการสอบ แต่ทำให้เราสามารถเรียนรู้ได้จากความเข้าใจ และทำให้ทำข้อสอบได้ง่ายขึ้น เพราะพื้นฐานเราจะแม่นขึ้น ที่สุ่ยมาได้ถึงจุดๆนี้และสามารถทำความฝันของตัวเอง ให้เป็นจริงได้ ต้องขอขอบคุณเคมีก้าและพี่กฤตน์มากๆเลยค่ะ”

นางสาวประภัสสร ธีรศาสตร์ (ยิ้ม)
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เคยมาเรียนเคมีกับพี่เต้ เคมีก้าตอนอยู่ ม.6 คอร์สธรรมดา และคอร์สติวสอบเอนทรานส์ค่ะ พี่เต้ สอนสนุกมากๆ ไม่น่าเบื่อเลย และยังได้เนื้อหาความรู้เต็มที่ด้วยค่ะ โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนวิชาเคมี แล้วก็ขี้สงสัย เวลาทำข้อสอบเก่าเอนทรานส์เองก็มักจะสงสัยอะไรหลายๆ อย่าง แล้วพอเปรียบเทียบเฉลยจากหลายๆ ที่ก็พบว่าตรงกันบ้าง ไม่ตรงกันบ้าง แล้วก็อ่านแล้วไม่เข้าใจ แต่พอมาเรียนกับพี่เต้ เวลาสงสัยอะไรก็จะเอามาถาม"

นางสาวทวิพร ลิมป์รัชตามร (ป๊อปปี้)
สาธิตจุฬาฯ (ฝ่ายมัธยม) สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พี่ๆที่เคมีก้าสอนสนุกและเป็นกันเองมาก เวลามีปัญหาหรือไม่เข้าใจตรงไหนพี่ๆก็จะอธิบายให้จนกว่าเราจะเข้าใจค่ะ พี่ๆสอนให้เราเข้าใจมากกว่าใช้การจำและบอกที่มาของสูตรต่างๆด้วยค่ะ มีเทคนิคที่ช่วยให้ทำข้อสอบได้เร็วขึ้นด้วย ขอบคุณพี่ๆเคมีก้าทุกคนมากๆนะคะ

นายธาวิต แสงวีระพันธุ์ศิริ (บูม)
โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ฝ่ายมัธยม) สอบติด คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เมื่อก่อนเคยคิดว่าที่นี่คงจะสอนเคมีคล้ายๆสถาบันสอนพิเศษอื่นๆ ซึ่งจะเน้นแต่การทำโจทย์และสูตรลัดมากมายที่ผมไม่เคยคิดจะจำ แต่พอได้มาเรียนที่นี่ ที่นี่เน้นให้รู้จักเฉพาะสิ่งที่สำคัญและประยุกต์ใช้คำนวณกับโจทย์แบบอื่นๆได้โดยไม่ต้องจำสูตรากมาย นอกจากนี้พี่ๆที่นี่ยังดูแลและช่วยเหลือในด้านการเรียนของเราเป็นอย่างดี ผมต้องขอขอบคุณมากสำหรับการช่วยเหลือตลอดสามปีในช่วงม.ปลายที่ผ่านมานะครับ

นายธัญพัฒน์ จารุวงศ์วณิชย์ (เจ)
ร.ร.กรุงเทพคริสเตียน สอบติด บริหารการโรงแรม ม ศิลปากร นานาชาติ

เคมีก้าต่างจากที่อื่นตรงที่พี่ๆให้ความรู้ตามผู้เรียน รวมทั้งปรับระดับความยากง่ายด้วย ซึ่งทำให้รู้สึกเรียนแบบเป็นกันเอง อีกทั้งพี่ๆยังดูแลแบบเป็นพี่น้อง จึงรู้สึกมีความสุขที่เรียนที่นี่กับเพื่อนๆครับ"

นายปรพล ตันติธารทอง (แมน)
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

ก็พี่เขาสอนก็สนุกดี ได้ความรู้แปลกๆเยอะมาก ที่อื่นไม่ค่อยสอนกัน แถมยัง ถามได้หลายเรื่องด้วย ทำให้ได้ความรู้เยอะมากครับ แนะนำว่าต้องลองมา เรียนดู **เนื้อหายากดี

นางสาวนฤมล สิงขโรทัย

รู้สึกเข้าใจมากขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ จากที่ไม่ค่อยเข้าใจเลยตอนนี้รู้สึกพัฒนาขึ้น ครูที่สอนก็เป็นกันเองทำให้เรียนแล้วไม่รู้สึกเบื่อ แต่บางที่ก็พูดเร็วไปหน่อยนะค่ะ ที่นี่สามารถเรียนออนไลน์ได้ ทำให้ไม่เสียเวลาเดินทางอยากเรียนตอนไหนก็ได้เรียนค่ะ

นางสาวสุทธิดา นิลละออ

ชอบที่พี่ๆสอนค่ะ การเรียนการสอนถือว่าดีมากค่ะ ชอบ ไปเรื่อยๆๆ ละเอียดดี เเตกต่างจากสถาบันอื่นคือ สามารถเรียนได้ที่บ้าน ไม่เข้าใจก็ย้อนไปดูได้ เเละค่าคอร์ส ก็อยู่ในราคาที่เหมาะสม ถ้าเทียบกับความรู้ที่ได้ค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางอีกด้วยค่ะ

นายธีรวัฒน์ สุวรรณหงษ์

พี่ๆสอนดีมากครับ และการเรียนออนไลน์จะทําให้ผมสามารถเร่งเวลาเพื่อให้ทันสอบที่จะถึงได้ เป็นทางเลือกที่ดีสําหรับคนมีเวลาจํากัดอย่างผมครับ ที่เคมีก้าจะสอนค่อนข้างลึกอยู่ครับ ผมคิดว่าน่าจะนําไปต่อยอดได้ในมหาวิทยาลัยได้สบายๆเลย ผิดกับสถาบันอื่นที่สอนให้สอบเข้าได้อย่างเดียวแถมยังได้รู้เรื่องชีวิตมหาวิทยาลัยและรอยยิ้มขณะดูวิดีโอไปด้วย 555

นางสาว แคซแซนดรา สาริกานนท์ (ดิววี่)
คณะวิศวะกรรมศาสตร์ ภาคเคมี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ก่อนอื่นดิววี่ขอขอบคุณพี่ๆที่ติดตามข่าวและส่งกำลังใจมาให้ดิววี่ตอนที่ประกวด มิสไทยแลนด์เวิลด์นะค่ะ ในช่วงที่เรียนอยู่เคมีก้า ดิววี่เห็นถึงความตั้งใจของพี่ๆทุกคน ที่ช่วยทำให้ดิววี่เข้าใจและรักเคมีในที่สุด ตอนนี้ดิววี่เรียนจบแล้วค่ะ และกำลังเตรียมตัวไปเรียนต่อ เพื่อต่อยอดความรู้ทางด้านบริหารธุรกิจ Keep in touch na ka. We are Chemika family :)"


สั่งซื้อหนังสือประกอบการเรียน คอร์ส ม.ต้น

ประเภทหนังสือ
ชื่อ-นามสกุล *

เบอร์โทรศัพท์ *

อีเมล์ *

ที่อยู่จัดส่ง *